CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TST

TST CONSTRUCTION INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY

Vấn đề cần chú ý khi thiết kế xây dựng biệt thự

Cuộc sống con người ngày càng cao cho nên đòi hỏi những giá trị vật chất phục vụ cuộc sống con người cũng ngày càng phải được nâng cao, cho nên vấn đề về nhà ở dường như đã được giải quyết với một tiêu chuẩn cao hơn, cho nên hiện nay bây giờ đi đâu chúng ta cũng dễ dàng nhìn thấy được những ngôi biệt thự sang trọng và chúng ta hãy để chuyên gia thiết kế xây dựng tại TPHCM đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho các bạn trong vấn đề xây dựng biệt thự cho gia đình mình.

-    Không nên xây biệt thự quá cao: Bởi những chuyên gia thiết kế xây dựng tại TPHCM đã chỉ ra rằng việc xây dựng biệt thự quá cao sẽ khiến cho công trình không được che chắn và thiếu đi tính kín đáo, và tình trạng dương thịnh âm suy là điều không thể tránh khỏi, ngôi nhà quá cao cũng sẽ khiến cho gia đình bạn có sự tách biệt rất lớn so với thế giới bên ngoài, dẫn đến nhiều sự bất lợi hơn.
-    Không được xây biệt thự hay nhà trên những mảnh đất có hình tam giác: Dựa vào những yếu tố phong thủy thì đất có hình tam giác khiến cho gia chủ luôn có cảm giác bất an và tiềm ẩn những hiểm họa về hỏa hoạn. Ngoài ra đối với những mảnh đất hình tam giác thì quá trình thi công chúng cũng khá tốn kém cũng như khó khăn khi việc phân bố các không gian trong việc thiết kế toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà. Vì thế mà nhiều gia chủ hiện nay dường như thường bỏ qua những mảnh đất có hình tam giác.

Xem thêm :Công ty thẩm tra thiết kế dự toán công trình TST

-    Xây biệt thực ở gần đường cái: Thuật phong thủy thì không được xây nhà ở gần đường vì dễ xảy ra những việc trộm cắp nhưng nhà lại ở cuối ngõ thường rơi vào bế tắc và trong những trường hợp nguy cấp sẽ không có lối thoát. Nhưng trên thực tế hiện nay thì dường như những ngôi biệt thự lớn thường được xây dựng ở gần đường cái bởi giá trị của chúng rất lớn.
-    Xây nhà ở ngã tư đường là một điều tối kỵ vì chúng chính tiềm ẩn những hiểm họa sát thương cho gia chủ. Quan niệm này hiện nay vẫn luôn đúng và được nhiều người tin để đảm bảo an toàn cho mọi người trông gia đình mình.
-    Hạn chế việc xây nhà gần đền chùa: Linh khí gia đình các bạn sẽ bị chùa hút khi ở những vị trí như thế này, ngoài ra hương khói cũng chính là vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn, cho nên chuyên gia thẩm tra thiết kế xây dựng tại TPHCM cũng thấy rằng rất ít biệt thự được xây dựng ở đấy.

Thống kê

MẠNG XÃ HỘI