CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TST

TST CONSTRUCTION INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY

Những điều tối kỵ trong việc thiết kế xây dựng nhà ở

Nhà ở chính là không gian sinh hoạt và có ảnh hưởng rất lớn đến những người sống trong gia đình, chính bởi điều này mà rất nhiều gia chủ quan tâm đến vấn đề này, có thể thấy việc thiết kế xây dựng nhà ở được coi trọng cả trong vấn đề nhỏ nhất, để ngôi nhà của gia chủ luôn được trong ấm ngoài êm thì các nhà nhà kế phải tránh được những điều đại kỵ trong xây dựng để đem lại phúc khí cho gia chủ.

-    Thiết kế xây dựng nhà ở thì không nên thiết kế cửa sổ và ban công hứng ảnh nắng trực tiếp vào bệp hoặc thẳng ra cửa chính, nếu đã lỡ xây dựng như thế thì nên thường xuyên sử dụng rèm để che chắn chúng, bởi theo khái niệm thì cửa chính được đặt đối diện ban công sẽ phạm phải xuyên tâm sát, có nghĩa là gia đình các bạn sẽ không giữ được tiền bạc và rất dễ phá sản, vì thế hãy nên chú ý điều này, sử dụng rèm cửa để ngăn chặn chúng nhé.


-    Ban công của gia đình bạn đối diện với nhà bếp: Đây chính là điều tối kỵ thứ 2 bởi chúng sẽ khiến cho gia đình bạn không đồng nhất, kém vui vẻ và hòa thuận, khắc phục bằng cách đó chính là đặt một chậy hoa ngăn cách không gian này như kiểu không cho chúng thông thẳng vói nhau.

 

 

Xem thêm : Quy trình khép kín trong việc thiết kế xây dựng dân dụng


-    Chủ nhân của ngôi nhà là hỏa, thì việc kỵ mệnh thủy là yếu tố tất nhiên, vì thế mà trong nhà không được bày biện bể cá cho dù chúng tụ tài rất tốt, nên hãy tránh điều cấm kỵ này nhé các bạn, nếu không gia chủ sẽ thường xuyên đau ốm.


-    Những chiếc mái hiên che ở trước sân nhà nên được làm thành hình vòng cung tròn, tránh nhữn máu hiên che có hình mũi nhọn bởi chúng sẽ rất bất lợi cho chủ nhà, nhất là trong vấn đề sức khỏe đó nhé các bạn.


-    Một vấn đề nữa mà chuyên gia thiết kế xây dựng nhà ở lưu ý cho quý khách hàng đó là việc không nên tùy ý đặt gương kính trong gia đình bởi chúng sẽ phá vỡ hết khí trường trong gia đình bạn, rõ ràng biện pháp nới rộng không gian bằng gương là rất hiệu quả nhưng nếu làm chúng ở phòng ngủ thì đây là điều tuyệt đối không nên bởi khí trường sẽ bị phản xạ một cách hỗn loạn.


Có thể thấy vị trí của người thiết kế xây dựng nhà ở rất quan trọng, chỉ cần một sai lệch nhỏ của họ có thể dẫn đến những sự xung đột ở trong gia đình bạn, vì thế hãy chú ý những điều này nhé.

Thống kê

MẠNG XÃ HỘI