CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TST

TST CONSTRUCTION INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY

Giới thiệu sơ lược về công ty thiết kế xây dựng uy tín TST

TST là một công ty chuyên về thiết kế xây dựng uy tín thi công những công trình nhà ở, villa, biệt thự và những công trình có quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập và phát triển vượt bậc dựa trên những kỹ sư và các kiến trúc sư với hàng chục năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chính quy từ những trường kiến trúc có danh tiếng trên Việt Nam cũng như là những đội ngũ chuyên gia được chuyên tu nghiệp vụ tại nước ngoài và những nền công nghiệp xây dựng có uy tín trên thế giới như Nhật Bản, Đức và Mỹ.

TST luôn mang trong mình niềm tự hào là những nhà thầu thiết kế xây dựng uy tín và chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, điều này được thể hiện ở với phối hợp nhịp nhàng và nhuần nhuyễn giữa quá trình thiết kế và thi công công trình, đem đến được những giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư, làm sáng tỏ được quan điểm làm việc của chúng tôi đó chính là nâng cao giá trị từ những giải pháp hoàn hảo. Toàn bộ những công trình, dự án mà TST chúng tôi tham gia đã hoàn thành một cách hoàn hảo, rõ ràng đây chính là minh chứng rõ né nhất và thành quả trên con đường chông gai để khẳng định được thương hiệu của mình trong sự cạnh tranh khá là khốc liệt của thị trường xây dựng hiện nay khi có khá nhiều công ty xây dựng nước ngoài đang ngày càng nhiều trên thị trường Việt Nam.

 

Để tiện cho quý khách hàng trong việc xem và tìm hiểu thông tin, tham quan hình ảnh các công trình hay bảng báo giá thì công ty thiết kế xây dựng uy tín TST đã xây dựng nên trang web của mình để giúp quý khách tìm được những thông tin hữu ích cho mình cũng như tham khảo về những công trình mà chúng tôi đã tham gia hoàn thiện. Với web này quý khách sẽ đưa ra được những hướng đi đúng đắn nhất cho mình, nội dung web thân thiện và dễ sử dụng, giúp cho quý khách dễ dàng tìm được những thông tin mình cần nhanh nhất.
Uy tín là một nhà thầu xây dựng có uy tín cao cùng với sự hỗ trợ của những chuyên gia có tay nghề và kinh nghiệm cao cùng với những chuyên gia giám sát thi công chặt chẽ giúp cho việc hoàn thành công trình được chính xác đến từng phần trăm nhỏ nhất, hoàn thành công trình đúng tiến độ và giống nguyên tác bản vẽ từ kỹ thuật cho đến thẫm mỹ của công trình. Tận tình khách đến, hài lòng khách đi là những gì chúng tôi – TST hướng đến.

Xem thêm :Những vấn đề phát sinh khi thiết kế xây dựng nhà cấp 4

Thống kê

MẠNG XÃ HỘI