CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TST

TST CONSTRUCTION INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY

Công ty thẩm tra thiết kế dự toán công trình TST

Đối với 1 công trình xây dựng mà nói thì quá trình thẩm tra thiết kế dự toán là một vấn đề cấp thiết và được nhà chủ đầu tư khá là quan tâm, mục đích của quá trình thẩm tra thiết kế dự toán được tóm gọn bằng 4 mục đích nhỏ dưới đây, tìm hiểu để hiểu thêm về quá trình này các bạn nhé:

-    Mục đích đầu tiên: Kiểm tra tính đúng đắn, hợp lý giữa khối lượng thiết kế của công trình và khối lượng dự toán, xem thử những con số này có khớp hay có sự chênh lệch nào đó hay không.
-    Mục đích thứ 2: Thẩm tra thiết kế dự toán công trình để đánh giá và xem xét mức đô phù hợp với việc sử dụng cách định mức về chi phí như kỹ thuật kinh tế, giám sát quá trình vận dụng đơn giá hay các chính sách, chế độ liên quan đến những khoản chi phí theo dự toán đúng với những quy định của chính phủ.

 

-    Tính toán và cho ra những con số gần chính xác về tổng dự toán của tất cả công trình.
-    Kiểm soát chặt chẽ hơn trong quá trình thi công công trình, tránh những sự thất thoát về nguyên vật liệu và tiền bạc cho nhà nước cũng như chủ đầu tư.
Việc thẩm tra thiết kế dự toán công trình được diễn ra với những công trình cơ sở, các giải pháp kết cấu công trình, việc lựa chọn các dây chuyền và công nghệ có đáp ứng đúng và đủ hay không? Nhất  là công tác thẩm tra này khá quan tâm đặc biệt đến những vấn đề môi trường và an toàn trong việc phòng chống cháy nổ ở công trình cũng như đảm bảo sự kiên cố của công trình, không có những tình trạng như rơi rớt giàn giáo công trình….
Công ty thẩm tra thiết kế dự toán TST với thâm niên và kinh nghiệm trên 10 năm với những chuyên gia thẩm tra có năng lực sẽ giúp cho các nhà chủ đầu tư trong việc kiểm tra và tiết kiệm tiền thi công bởi với những sự nhạy bén và tính toán chính xác, mức độ dư thừa của nguyên vật liệu sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất, những giải pháp công trình sẽ được đưa ra đúng thời điểm, giúp công trình có thêm được sự vững chắc cho mình. Lựa chọn TST sẽ là sự lựa chọn anh minh của các chủ đầu tư trong thị trường xây dựng hỗn loạn như hiện nay, muốn tiết kiệm tiền thi công công trình – thời gian thi công – tiến độ làm việc – chất lượng, tuổi thọ của công trình, hãy tin tưởng vào những chuyên gia hàng đầu của TST chúng tôi, nhất định sẽ không phụ lại sự kỳ vọng của các bạn.

Xem thêm :Quá trình thẩm tra thiết kế công trình với sai phạm của chủ đầu tư

Thống kê

MẠNG XÃ HỘI