CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TST

TST CONSTRUCTION INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY

Làm rõ thắc mắc liên quan đến thẩm tra thiết kế và thiết kế xây dựng

Các bạn có thể thấy rằng quá trình thiết kế xây dựng và thẩm tra thiết kế thường đi đôi với nhau, thế nhưng, nhiều người thường cho rằng đây là 2 quá trình độc lập và không ảnh hưởng đến nhau, điều này cũng đúng nhưng cũng có chỗ sai, cho nên chúng ta sẽ cùng nhau tìm làm rõ thắc mắc liên quan đến thẩm tra thiết kế và thiết kế xây dựng với các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng của công ty TST chúng tôi.

Xem tiếp...

Đến với công ty xây dựng TST để đảm bảo chất lượng công trình.

Những quá trình thiết kế xây dựng và thẩm tra thiết kế công trình luôn là 2 giai đoạn gắn liền và có quan hệ mật thiết với nhau và có sức ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình có được bền vững hay không, chính vì vậy mà việc phải lựa chọn cho mình một công ty có uy tín trong lĩnh vực thẩm tra thiết kế cũng như thiết kế xây dựng công trình là điều rất quan trọng. Cho nên, đã có rất nhiều nhà đầu tư cũng như chủ thầu xây dựng tin tưởng và lựa chọn công ty xây dựng TST của chúng tôi để đảm bảo cho chất lượng công trình luôn ở mức độ an toàn cao và chất lượng công trình tốt nhất.

Xem tiếp...

Thẩm tra thiết kế đem lại sự yên tâm khi xây dựng

Khi tiến hành thực tiễn hóa công trình xây dựng không thể thiếu bước thẩm tra thiết kế. Nhờ có quá trình thẩm tra thiết kế mà việc tiến hành xây dựng một công trình được thực hiện dễ dàng, hạn chế được các sự cố, sai sót và tiết kiệm được các chi phí phát sinh. Để việc thẩm tra thiết kế đem lại sự yên tâm khi xây dựng, việc thẩm tra thiết kế phải được tiến hành một cách chính xác.

Xem tiếp...

Điều gì làm nên thương hiệu thẩm tra thiết kế TST

Những quy trình thẩm tra thiết kế luôn là những giai đoạn được đánh giá một cách quan trọng nhất, đây luôn là một yếu tố quyết định đến việc chất lượng của công trình sẽ như thế nào, tuổi thọ ra sao và những điều bất hợp lý sẽ được giải quyết như thế nào. Chính vì sự quan trọng này mà việc yêu cầu cần thiết phải có những công ty chuyên về thẩm tra thiết kế là một điều hết sức cần thiết, công ty đó phải đáp ứng được những vấn đề về chât lượng cũng như quy trình thẩm tra một cách cần thiết và chu đáo nhất. Cùng tìm hiểu xem điều gì làm nên thương hiệu thẩm tra thiết kế TST nhé !

Xem tiếp...

Thiết kế xây dựng, một bước quan trọng trong xây dựng.

Thiết kế xây dựng công trình dân dụng, công trình xã hội, … hay bất kỳ một công trình gì khác, dù năm ở những quy mô nào đi chăng nữa thì việc thiết kế xây dựng chúng một cách tỉ mỉ luôn là một điều được các chủ thầu đầu tư quan tâm. Đối với những kiên trúc nội thất cho gia đình, thì yếu  tố thẫm mỹ luôn được xem trọng, phải làm thế nào để cho công trình của gia đình mình được đẹp, sang  trọng, không bị lạc hậu sau một vài năm, cũng như những giải pháp hoàn hảo nhất, giúp cho không gian của gia đình bạn luôn đẹp nhất.

Xem tiếp...

Thẩm tra thiết kế TST, lấy chất lượng làm nền tảng công trình

Quá trình thẩm tra thiết kế sẽ là một quá trình giúp cho các chủ đầu tư có được cái nhìn khách quan nhất về lợi ích mà công trình đem đến, cũng như kịp thời phát hiện ra những sai sót, những lỗ hổng quan trọng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cả một công trình, cho nên việc tìm kiếm thông tin và lựa chọn cho mình một công ty thẩm tra thiết kế là một công đoạn khá quan trọng, cần tính chính xác cao, chính vì tầm quan trọng ấy mà nhiều chủ đầu tư đã tìm đến với dịch vụ thẩm tra thiết kế của công ty TST chúng tôi để có thể có được những sự nhìn nhận khách quan và chính xác nhất.

Xem tiếp...

Xây dựng nhà máy với thiết kế xây dựng

Bạn chuẩn bị xây dựng nhà máy ? Bạn không biết cần thiết kế xây dựng ra sao và ai sẽ đảm nhận vai trò đó ? Hãy tìm hiểu bài viết xây dựng nhà máy với thiết kế xây dựng để biết rõ thêm thông tin nhé.

Có thể nói, thiết kế xây dựng là khâu quan trọng để đưa 1 công trình đi vào thực tiễn một cách an toàn và nhanh chóng. Khi thực hiện thiết kế xây dựng cần đảm bảo đúng các quy định và tiêu chuẩn trong xây dựng. Nhờ có thiết kế xây dựng mà công trình được thực hiện một cách cẩn thận từ trong ý tưởng đến thực tế, đem lại sự hài lòng cho tất cả mọi người khi công trình được hoàn thành.

Xem tiếp...

Định hướng phong cách không gian với thiết kế xây dựng TST

Đối với việc thiết kế xây dựng, thì đây là một bước rất quan trọng trong một công trình, chính vì vậy mà các nhà thầu hoặc chủ đầu tư luôn tìm cho mình một đơn bị thiết kế xây dựng có uy tín cao, chất lượng dịch vụ tốt cũng như một đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao để công trình của mình luôn đạt chất lượng cao nhất và độ an toàn, bền vững với thời gian phải đạt được những tiêu chuẩn về thiết kế xây dựng của nhà nước ban hành.

Xem tiếp...

Thống kê

MẠNG XÃ HỘI