CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TST

TST CONSTRUCTION INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY

Thiết kế không gian phòng khách thật đẹp mắt và ý nghĩa

Chúng ta có thể thấy được việc thiết kế xây dựng không gian phòng khách sao cho thật hợp lý cũng như đem lại tính thẫm mỹ cao cho không gian chính là một trong những sự ưu tiên của rất nhiều gia đình, chính vì thế mà công ty thiết kế xây dựng của TST chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn cách bài trí không gian phòng khách sao cho thật sang trọng cũng như tinh tế để làm nổi bật không gian sinh hoạt chung này một cách thật sự nổi bật nhất.

Xem tiếp...

Nâng cao chất lượng công trình với thẩm tra thiết kế công trình

Quá trình nâng cao chất lượng công trình với thẩm tra thiết kế công trình trong xây dựng công trình luôn là một quá trình quan trọng để đánh giá bản vẽ cũng như tình trạng của công trình ra sao, thẩm tra thiết kế sẽ giúp chủ thầu, nhà đầu tư có những cái nhìn khách quan nhất về công trình cũng như đưa ra những giải pháp hợp lý và khắc phục những điểm yếu và thiếu sót của công trình, nâng cao chất lượng cũng như đảm bảo cho công trình luôn được ở trong tình trạng tốt và vững bền nhất có thể.

Xem tiếp...

Cách thiết kế xây dựng công trình xanh và đẹp

Đối với gia đình có không gian nhỏ hẹp cũng như thiếu không gian xanh thì việc yêu cầu cũng như đòi hỏi các chuyên gia thiết kế xây dựng tạo nên những không gian hợp lý và thoáng mát chính là một điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy mà các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế xây dựng xây dựng công trình xanh và đẹp là một trong những giải pháp thiết kế xây dựng của TST chúng tôi xin được tư vấn giúp cho không gian của bạn được rộng rãi hơn nhưng không bị xa rời với thiên nhiên :

Xem tiếp...

Thực tiễn hóa công trình với thiết kế xây dựng

Để đem đến một công trình xây dựng không thể thiếu thiết kế xây dựng. Quá trình thiết kế xây dựng nhằm đem đến sự chính xác và an toàn khi thực hiện xây dựng một công trình. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế xây dựng có thể liên hệ với các công ty chuyên về thiết kế và thẩm tra thiết kế để yên tâm hơn về tiến độ xây dựng và mức độ an toàn của công trình.

Xem tiếp...

Thiết kế xây dựng công trình cộng đồng dân dụng

Đối với quá trình thiết kế xây dựng những công trình phục vụ cộng đồng thì ngoài những yếu tố chất lượng thì tuổi thọ cũng như khả năng ứng dụng là một trong những vấn đề khá quan trọng và được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy mà công tác thiết kế xây dựng công trình là một giai đoạn quyết định đến việc công trình đó có được cộng đồng đón nhận cũng như hiệu quả thiết thực mà cộng đồng được hưởng sẽ là những gì. Chính vì vậy là việc lựa chọn những công ty chuyên cung cấp những dịch vụ thiết kế xây dựng có uy tín sẽ chiếm được 30% thành công cho một công trình.

Xem tiếp...

Hồ sơ cho việc thẩm tra thiết kế xây dựng công trình

Để biết được những Hồ sơ cho việc thẩm tra thiết kế xây dựng công trình bao gồm những gì. Mời quý khách tham khảo bài viết này nhé ! Như chúng ta đã biết thì việc thiết kế xây dựng công trình là một yếu tố chính quyết định đến yếu tố thẫm mỹ của công trình sẽ được hoàn thiện như thế nào và chất lượng công trình có đảm bảo hay không, chính vì thế mà quá trình này được các chủ đầu tư hết sức quan tâm cũng như chỉ tin tưởng giao phó cho những công ty có chuyên môn nghiệp vụ cao trong lĩnh vực này như công ty TST chúng tôi. Để cho bản vẽ thiết kế xây dựng được cấp phép thi công thì phải được nhà nước thông qua, chính vì vậy mà các bạn sau khi đã hoàn thành bản thiết kế xây dựng của mình thì các bạn sẽ phải tiến hành thẩm tra thiết kế công trình và cần phải chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ sau :

Xem tiếp...

Cty thẩm tra thiết kế công trình khu vực phía Nam

Hiện nay có quá nhiều công ty chuyên dịch vụ thẩm tra thiết kế công trình, làm cho các chủ đầu tư hoang mang không biết nên lựa chọn công ty chuyên thẩm tra thiết kế công trình khu vực phía Nam nào sẽ tốt. Hãy theo dõi bài viết sau để có được câu trả lời tốt nhất.

Xem tiếp...

Ý thức tầm quan trọng của công tác thẩm tra thiết kế

Chúng ta có thể nhận thấy rằng công tác thẩm tra thiết kế công trình là một bước cực kỳ quan trọng, chính vì vậy mà quá trình này luôn phải được đảm nhiệm bởi những chuyên gia có kinh nghiệm cao cũng như tay nghề vững chắc để có thể đem đến những công trình vững chắc về chất lượng và đẹp về thẫm mỹ. Việc ý thức tầm quan trọng của công tác thẩm tra thiết kế là việc luôn phải tìm kiếm cho mình những thương hiệu cung cấp dịch vụ thẩm tra thiết kế có chất lượng luôn là một trở ngại lớn đối với các nhà đầu tư.

Xem tiếp...

Thống kê

MẠNG XÃ HỘI