CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TST

TST CONSTRUCTION INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY

Quy trình khép kín trong việc thiết kế xây dựng dân dụng

Qua bao đời nay thì cha ông ta vẫn có câu nói rằng : Có an cư thì mới lạc nghiệp, cho nên vị trí của ngôi nhà ở trong quan niệm con người Á Đông chúng ta khá sâu nặng và đã in sâu vào tiềm thức của mỗi con người, nhưng điều mà mọi người thắc mắc đó là nên chọn mua đất cho mình như thế nào cũng như lựa chọn công ty thiết kế xây dựng ra sao cho mái ấm của mình và quy trình xây dựng được diễn ra như thế nào.

Xem tiếp...

Quá trình thẩm tra thiết kế và dự toán công trình

Thẩm tra thiết kế và dự toán công trình là một trong những công tác được đánh hết sức quan trọng và vai trò cực kỳ lớn trong việc hoàn thiện một công trình. Chính vì tầm quan trọng mật thiết này mà rất nhiều chủ đầu tư thường chú ý đến việc lựa chọn cho mình những nhà thẩm tra thiết kế có uy tín nhất để tiến hành thực hiện công đoạn này, với danh hiệu là thương hiệu có uy tín cực kỳ cao như công ty xây dựng TST, chúng tôi đã tham gia vào quá trình thẩm tra thiết kế và dự toán công trình với hàng ngàn dự án, đem lại lợi ích tối đa nhất cho các nhà thầu đầu tư.

Xem tiếp...

Thực tiễn hóa công trình với quy trình thẩm tra thiết kế

Thẩm tra thiết kế là các bước không thể thiếu khi thực hiện xây dựng một công trình. Việc đưa công trình thi công đi vào thực tiễn cần được thẩm tra thiết kế một cách cẩn thận và kỹ càng. Các bước thẩm tra thiết kế phải tuân theo quy định của pháp luật và đem lại hiệu quả xây dựng cao, tiết kiệm được các chi phí và hạn chế sự cố phát sinh. Nhờ có quy trình thẩm tra thiết kế mà công trình được xây dựng một cách nhanh chóng và an toàn.

Xem tiếp...

Hồ sơ thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công

Đối với một công trình xây dựng thì công tác thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công ở mục dự toán công trình điện là một trong những bước khá quan trọng. Chính vì thế mà việc phải tiến hành luôn phải được thực hiện một cách đầy đủ mà chuẩn xác nhất. Công ty xây dựng TST xin được hướng dẫn các bạn trình tự thực hiện hồ sơ thẩm tra thiết kế bản vẽ thi công cũng như cách chuẩn bị hồ sơ sao cho đầy đủ như sau :

Xem tiếp...

Mối liên hệ giữa xây dựng và thẩm tra thiết kế

Quá trình thẩm tra thiết kế được thực hiện nhằm đem lại sự chắc chắn khi thực tiễn hóa các công trình xây dựng. Khi một công trình được phác thảo để tiến hành xây dựng, đối với công trình quy mô lớn thì thẩm tra thiết kế đóng một vai trò quan trọng để hạn chế được những sự cố xảy ra khi thực hiện xây dựng và tiết kiệm được các chi phí không cần thiết, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Xem tiếp...

Thiết kế không gian phòng khách thật đẹp mắt và ý nghĩa

Chúng ta có thể thấy được việc thiết kế xây dựng không gian phòng khách sao cho thật hợp lý cũng như đem lại tính thẫm mỹ cao cho không gian chính là một trong những sự ưu tiên của rất nhiều gia đình, chính vì thế mà công ty thiết kế xây dựng của TST chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn cách bài trí không gian phòng khách sao cho thật sang trọng cũng như tinh tế để làm nổi bật không gian sinh hoạt chung này một cách thật sự nổi bật nhất.

Xem tiếp...

Nâng cao chất lượng công trình với thẩm tra thiết kế công trình

Quá trình nâng cao chất lượng công trình với thẩm tra thiết kế công trình trong xây dựng công trình luôn là một quá trình quan trọng để đánh giá bản vẽ cũng như tình trạng của công trình ra sao, thẩm tra thiết kế sẽ giúp chủ thầu, nhà đầu tư có những cái nhìn khách quan nhất về công trình cũng như đưa ra những giải pháp hợp lý và khắc phục những điểm yếu và thiếu sót của công trình, nâng cao chất lượng cũng như đảm bảo cho công trình luôn được ở trong tình trạng tốt và vững bền nhất có thể.

Xem tiếp...

Cách thiết kế xây dựng công trình xanh và đẹp

Đối với gia đình có không gian nhỏ hẹp cũng như thiếu không gian xanh thì việc yêu cầu cũng như đòi hỏi các chuyên gia thiết kế xây dựng tạo nên những không gian hợp lý và thoáng mát chính là một điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy mà các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế xây dựng xây dựng công trình xanh và đẹp là một trong những giải pháp thiết kế xây dựng của TST chúng tôi xin được tư vấn giúp cho không gian của bạn được rộng rãi hơn nhưng không bị xa rời với thiên nhiên :

Xem tiếp...

Thống kê

MẠNG XÃ HỘI