CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TST

TST CONSTRUCTION INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY

Những vấn đề phát sinh khi thiết kế xây dựng nhà cấp 4

Hiện nay nhiều gia chủ dường như khá quan tâm và thường lựa chọn thiết kế xây dựng nhà cấp 4 cho gia đình mình bởi chúng có ưu điểm đó chính là đảm bảo được đầy đủ tiện nghi cho gia đình nhưng tiết kiệm được chi phí xây dựng, mang lại phong cách sang trọng và hiện đại cho chủ nhân của ngôi nhà. Công ty thiết kế xây dựng nhà cấp 4 TST là một trong những nhà xây dựng chuyên nghiệp có uy tín cao cũng như đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình cho quý khách dù.

Xem tiếp...

Quá trình thẩm tra thiết kế thi công tại TST có gì ?

Việc thẩm tra thiết kế thi công công trình thường đi đôi với những vấn đề về thiết kế xây dựng công trình và giữa chúng có những mối liên quan với nhau khá mật thiết, chúng ta có thể nhận thấy được vấn đề này bởi mức độ quan trọng của chúng và chiếm khá nhiều thời gian của các đơn vị đầu tư khi phải lựa chọn cho mình một đơn vị thẩm tra thiết kế thi công có chất lượng tốt và uy tín trong lĩnh vực này.

Xem tiếp...

Thiết kế xây dựng văn phòng

Để có được một văn phòng lịch sự và chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng thật sự không phải là vấn đề đơn giản, để có thể làm được điều này thì sẽ cần đến cả 1 quá trình lâu dài theo từng giải đoạn, dựa trên những ý tưởng sẵn có của khách hàng hoặc tư vấn ý tưởng cho khách hàng cho đến khâu thiết kế xây dựng văn phòng và thi công rồi đến hoàn thiện, sẽ mất khá nhiều thời gian và được xây dựng bởi một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệp. Với việc hội nhập vào thị trường kinh doanh lớn nhất thế giới WTO thì nhu cầu thiết kế xây dựng văn phòng dường như lớn hơn bao giờ hết.

Xem tiếp...

Các yếu tố chính trong việc thiết kế xây dựng nhà xưởng

Trong kinh tế cạnh tranh dữ dội thì các nhà đầu tư phải mở rộng kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay là những nhu cầu thực sự chính đáng bởi để đáp ứng được thị trường thì việc xây dựng những nhà xưởng, nhà kho hay những nhà sản xuất chế biến sản phẩm là điều nên làm. Nếu như một số doanh nghiệp chọn phương án cho mình là thuê nhà xưởng thì một số doanh nghiệp có điều kiện khác lại chọn cho mình cách làm thuê người thiết kế xây dựng nhà xưởng để phục vụ cho quá trình kinh doanh của mình.

Xem tiếp...

Những điều tối kỵ trong việc thiết kế xây dựng nhà ở

Nhà ở chính là không gian sinh hoạt và có ảnh hưởng rất lớn đến những người sống trong gia đình, chính bởi điều này mà rất nhiều gia chủ quan tâm đến vấn đề này, có thể thấy việc thiết kế xây dựng nhà ở được coi trọng cả trong vấn đề nhỏ nhất, để ngôi nhà của gia chủ luôn được trong ấm ngoài êm thì các nhà nhà kế phải tránh được những điều đại kỵ trong xây dựng để đem lại phúc khí cho gia chủ.

Xem tiếp...

Quy trình khép kín trong việc thiết kế xây dựng dân dụng

Qua bao đời nay thì cha ông ta vẫn có câu nói rằng : Có an cư thì mới lạc nghiệp, cho nên vị trí của ngôi nhà ở trong quan niệm con người Á Đông chúng ta khá sâu nặng và đã in sâu vào tiềm thức của mỗi con người, nhưng điều mà mọi người thắc mắc đó là nên chọn mua đất cho mình như thế nào cũng như lựa chọn công ty thiết kế xây dựng ra sao cho mái ấm của mình và quy trình xây dựng được diễn ra như thế nào.

Xem tiếp...

Quá trình thẩm tra thiết kế và dự toán công trình

Thẩm tra thiết kế và dự toán công trình là một trong những công tác được đánh hết sức quan trọng và vai trò cực kỳ lớn trong việc hoàn thiện một công trình. Chính vì tầm quan trọng mật thiết này mà rất nhiều chủ đầu tư thường chú ý đến việc lựa chọn cho mình những nhà thẩm tra thiết kế có uy tín nhất để tiến hành thực hiện công đoạn này, với danh hiệu là thương hiệu có uy tín cực kỳ cao như công ty xây dựng TST, chúng tôi đã tham gia vào quá trình thẩm tra thiết kế và dự toán công trình với hàng ngàn dự án, đem lại lợi ích tối đa nhất cho các nhà thầu đầu tư.

Xem tiếp...

Thực tiễn hóa công trình với quy trình thẩm tra thiết kế

Thẩm tra thiết kế là các bước không thể thiếu khi thực hiện xây dựng một công trình. Việc đưa công trình thi công đi vào thực tiễn cần được thẩm tra thiết kế một cách cẩn thận và kỹ càng. Các bước thẩm tra thiết kế phải tuân theo quy định của pháp luật và đem lại hiệu quả xây dựng cao, tiết kiệm được các chi phí và hạn chế sự cố phát sinh. Nhờ có quy trình thẩm tra thiết kế mà công trình được xây dựng một cách nhanh chóng và an toàn.

Xem tiếp...

Thống kê

MẠNG XÃ HỘI