CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TST

TST CONSTRUCTION INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY

Tìm hiểu chung về cách thiết kế xây dựng nhà xưởng

Dễ dàng nhận thấy hầu hết doanh nghiệp hiện nay khi hoạt động đều cần phải trang bị cho mình nhà xưởng để phục vụ sản xuất và chế biến hoặc là gia công sản phẩm. Bên cạnh đó thì cũng còn khá nhiều những doanh nghiệp chọn cho mình một giải pháp đó là thuê nhà xưởng xây sẵn để hoạt động. Vấn đề này được tùy thuộc vào qui mô cũng như là điều kiện tài chính của mỗi một doanh nghiệp và trong từng ngành nghề kinh doanh.

Xem tiếp...

Vấn đề cần chú ý khi thiết kế xây dựng biệt thự

Cuộc sống con người ngày càng cao cho nên đòi hỏi những giá trị vật chất phục vụ cuộc sống con người cũng ngày càng phải được nâng cao, cho nên vấn đề về nhà ở dường như đã được giải quyết với một tiêu chuẩn cao hơn, cho nên hiện nay bây giờ đi đâu chúng ta cũng dễ dàng nhìn thấy được những ngôi biệt thự sang trọng và chúng ta hãy để chuyên gia thiết kế xây dựng tại TPHCM đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho các bạn trong vấn đề xây dựng biệt thự cho gia đình mình.

Xem tiếp...

Công ty thẩm tra thiết kế dự toán công trình TST

Đối với 1 công trình xây dựng mà nói thì quá trình thẩm tra thiết kế dự toán là một vấn đề cấp thiết và được nhà chủ đầu tư khá là quan tâm, mục đích của quá trình thẩm tra thiết kế dự toán được tóm gọn bằng 4 mục đích nhỏ dưới đây, tìm hiểu để hiểu thêm về quá trình này các bạn nhé:

Xem tiếp...

Giới thiệu sơ lược về công ty thiết kế xây dựng uy tín TST

TST là một công ty chuyên về thiết kế xây dựng uy tín thi công những công trình nhà ở, villa, biệt thự và những công trình có quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập và phát triển vượt bậc dựa trên những kỹ sư và các kiến trúc sư với hàng chục năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản chính quy từ những trường kiến trúc có danh tiếng trên Việt Nam cũng như là những đội ngũ chuyên gia được chuyên tu nghiệp vụ tại nước ngoài và những nền công nghiệp xây dựng có uy tín trên thế giới như Nhật Bản, Đức và Mỹ.

Xem tiếp...

Quá trình thẩm tra thiết kế công trình với sai phạm của chủ đầu tư

Vấn để thầm tra thiết kế công trình chính là những vấn đề khá quan trọng, bởi chất lượng công trình thường bị kém chất lượng thất thoát một nguyên vật liệu khá lớn bởi tình trạng gian lận, tham nhũng, tráo đổi vật liệu trong quá trình thẩm tra thiết kế công trình, vấn đề về việc không đúng chất lượng và tiêu chuẩn cũng sẽ khiến cho những sự an toàn về sức khỏe, tính mạng con người cũng trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết, chính bởi vì thế mà các nhà chủ thầu xây dựng luôn đặt nặng vấn đề thẩm tra thiết kế công trình là ưu tiên số một của mình.

Xem tiếp...

Những vấn đề phát sinh khi thiết kế xây dựng nhà cấp 4

Hiện nay nhiều gia chủ dường như khá quan tâm và thường lựa chọn thiết kế xây dựng nhà cấp 4 cho gia đình mình bởi chúng có ưu điểm đó chính là đảm bảo được đầy đủ tiện nghi cho gia đình nhưng tiết kiệm được chi phí xây dựng, mang lại phong cách sang trọng và hiện đại cho chủ nhân của ngôi nhà. Công ty thiết kế xây dựng nhà cấp 4 TST là một trong những nhà xây dựng chuyên nghiệp có uy tín cao cũng như đảm bảo đúng tiến độ thi công công trình cho quý khách dù.

Xem tiếp...

Quá trình thẩm tra thiết kế thi công tại TST có gì ?

Việc thẩm tra thiết kế thi công công trình thường đi đôi với những vấn đề về thiết kế xây dựng công trình và giữa chúng có những mối liên quan với nhau khá mật thiết, chúng ta có thể nhận thấy được vấn đề này bởi mức độ quan trọng của chúng và chiếm khá nhiều thời gian của các đơn vị đầu tư khi phải lựa chọn cho mình một đơn vị thẩm tra thiết kế thi công có chất lượng tốt và uy tín trong lĩnh vực này.

Xem tiếp...

Thiết kế xây dựng văn phòng

Để có được một văn phòng lịch sự và chuyên nghiệp, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng thật sự không phải là vấn đề đơn giản, để có thể làm được điều này thì sẽ cần đến cả 1 quá trình lâu dài theo từng giải đoạn, dựa trên những ý tưởng sẵn có của khách hàng hoặc tư vấn ý tưởng cho khách hàng cho đến khâu thiết kế xây dựng văn phòng và thi công rồi đến hoàn thiện, sẽ mất khá nhiều thời gian và được xây dựng bởi một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệp. Với việc hội nhập vào thị trường kinh doanh lớn nhất thế giới WTO thì nhu cầu thiết kế xây dựng văn phòng dường như lớn hơn bao giờ hết.

Xem tiếp...

Thống kê

MẠNG XÃ HỘI