CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TST

TST CONSTRUCTION INVESTMENT CONSULTANT JOINT STOCK COMPANY

Các nội dung thẩm tra thiết kế xây dựng

Trong xây dựng công trình thì quá trình thẩm tra thiết kế rất quan trọng. Tư vấn thẩm tra thiết kế là công việc kiểm tra hồ sơ thiết kế của một đơn vị tư vấn độc lập khác nhằm bảo đảm rằng hồ sơ thiết kế tuân thủ đúng các yêu cầu về mặt kỹ thuật so với các quy chuẩn, tiêu chuẩn và quy định hiện hành. Cùng nhau tìm hiểu quy trình thẩm tra thiết kế, nội dung của thẩm tra thiết kế để hiểu rõ hơn và có các bước tiến hành được thuận lợi hơn nhé :

Xem tiếp...

Thủ tục thẩm tra thiết kế công trình

Hầu hết khi quyết định thẩm tra thiết kế thi Sở Công Thương sẽ thực hiện, nếu không đủ điều kiện để thẩm tra thiết kế thì Sở Công Thương sẽ chỉ định tổ chức tư vấn, cá nhân có đủ điều kiện năng lực thực hiện thẩm tra thiết kế.

Xem tiếp...

Mục đích của thẩm tra thiết kế xây dựng

Hiện nay do nhiều yếu tố khách mà chủ đầu tư không thể thực hiện công việc thẩm tra thiết kế, như vậy chủ đầu tư cần tìm một bên trung gian chuyên làm công việc thẩm tra thiết kế để đảm bảo nhu cầu của khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty Cồ phần Đầu Tư Xây Dựng TST đã cho ra đời dịch vụ thẩm tra thiết kế uy tín và chất lượng khu vực HCM.

Xem tiếp...

Tìm hiểu chung về cách thiết kế xây dựng nhà xưởng

Dễ dàng nhận thấy hầu hết doanh nghiệp hiện nay khi hoạt động đều cần phải trang bị cho mình nhà xưởng để phục vụ sản xuất và chế biến hoặc là gia công sản phẩm. Bên cạnh đó thì cũng còn khá nhiều những doanh nghiệp chọn cho mình một giải pháp đó là thuê nhà xưởng xây sẵn để hoạt động. Vấn đề này được tùy thuộc vào qui mô cũng như là điều kiện tài chính của mỗi một doanh nghiệp và trong từng ngành nghề kinh doanh.

Xem tiếp...

Vấn đề cần chú ý khi thiết kế xây dựng biệt thự

Cuộc sống con người ngày càng cao cho nên đòi hỏi những giá trị vật chất phục vụ cuộc sống con người cũng ngày càng phải được nâng cao, cho nên vấn đề về nhà ở dường như đã được giải quyết với một tiêu chuẩn cao hơn, cho nên hiện nay bây giờ đi đâu chúng ta cũng dễ dàng nhìn thấy được những ngôi biệt thự sang trọng và chúng ta hãy để chuyên gia thiết kế xây dựng tại TPHCM đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho các bạn trong vấn đề xây dựng biệt thự cho gia đình mình.

Xem tiếp...

Công ty thẩm tra thiết kế dự toán công trình TST

Đối với 1 công trình xây dựng mà nói thì quá trình thẩm tra thiết kế dự toán là một vấn đề cấp thiết và được nhà chủ đầu tư khá là quan tâm, mục đích của quá trình thẩm tra thiết kế dự toán được tóm gọn bằng 4 mục đích nhỏ dưới đây, tìm hiểu để hiểu thêm về quá trình này các bạn nhé:

Xem tiếp...

Thống kê

MẠNG XÃ HỘI